Một số cách nghe tiếng xóc đĩa chuẩn xác nhất hiện nay

Xóc đĩa là một game có thể nói không còn xa lạ gì với tất cả anh em. Để chơi xóc đĩa hiệu quả có rất nhiều phương pháp khác nhau. Và một trong số đó cách nghe tiếng xóc đĩa được đánh giá là một phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên vẫn có một số anh em chưa biết rõ về phương pháp này. Chính vì thế, kubet88 sẽ mách bạn một số cách nghe tiếng xóc đĩa chuẩn xác nhất qua bài viết sau. 

Đôi nét về game xóc đĩa 

Để chơi game xóc đĩa hiệu quả ngoài việc biết cách nghe xóc đĩa thì tìm hiểu về game này cũng vô cùng quan trọng. Game xóc đĩa là một trong những game được đông đảo anh em yêu thích và phổ biến nhất hiện nay. Dụng cụ để chơi trò này cũng vô cùng đơn giản chỉ gồm có 1 cái bát, 1 cái đĩa và 4 đồng xu. Để tham gia game xóc đĩa cần có 2 người trở lên và không giới hạn về số lượng tối đa người chơi. 

Nhiệm vụ của người chơi ở trò này cũng rất đơn giản chính là sau khi các Dealer của nhà cái xóc. Người chơi sẽ tiến hành đặt cược vào cửa chẵn hoặc cửa lẻ tùy thuộc vào các phương pháp anh em áp dụng trong trò này. Qua đó cũng có thể thấy được, việc tìm hiểu các phương pháp để áp dụng vào trò chơi này là vô cùng quan trọng. Một trong số các phương pháp phổ biến nhất được đông đảo anh em sử dụng chính là cách nghe tiếng xóc đĩa. Phương pháp ngoài sự đơn giản, dễ áp dụng nó còn mang lại hiệu quả cùng lớn. 

Một số thông tin về game xóc đĩa

Một số thông tin về game xóc đĩa

Một số cách nghe tiếng xóc đĩa chuẩn xác, hiệu quả cao

Như chúng tôi đã giới thiệu ở phần trên, cách nghe tiếng xóc đĩa để dự đoán kết quả là một cách chơi xóc đĩa vô cùng phổ biến hiện nay. Với sự đơn giản và mang lại cơ hội chiến thắng cao, phương pháp này đang được các anh em áp dụng rất nhiều. Vậy có những cách chơi nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết ở bài viết sau, anh em có thể tham khảo để áp dụng cách chơi xóc đĩa này hiệu quả hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn Tải App Kubet88 

Cách nghe tiếng xóc đĩa theo số lần xóc

Cách nghe tiếng xóc đĩa theo số lần xóc được các cao thủ cho rằng là cách đơn giản nhất. Theo cách này, anh em có thể nghe theo số nhịp xóc. Chẳng hạn như, nếu kết quả ở ván trước là chẵn và anh em nghe được các Dealer thực hiện xóc có 4 nhịp. Thì khi đó, kết quả trong ván này sẽ không thay đổi. Và ngược lại, nếu nghe được các Dealer xóc 5 nhịp. Thì ở trong ván này khả năng kết quả sẽ là lẻ. Cứ như vậy, nếu chú ý tập trung nghe tiếng xóc đĩa thì anh em sẽ có thể dự đoán kết quả chuẩn xác nhất.

Một số cách nghe tiếng xóc đĩa chuẩn xác

Một số cách nghe tiếng xóc đĩa chuẩn xác

 Quan sát hướng xóc

Quan sát hướng xóc cũng là một trong những phương pháp chơi xóc đĩa vô cùng hiệu quả. Bởi tùy vào hướng xóc mà các quân vị sẽ cho ra các kết quả khác nhau. Nhiệm vụ của anh em khi sử dụng phương pháp này chính là quan sát và ghi nhớ các quân vị trước khi các Dealer xóc. Anh em cũng có thể đoán thử một vài ván trước khi tham gia đặt cược. Đây cũng được đánh giá là cách chơi xóc đĩa hay và được nhiều anh em sử dụng.

Đoán lực tay

Nhìn lực tay xóc để đoán kết quả là một cách nghe xóc đĩa cũng được sử dụng phổ biến. Thường ở trò chơi này, lực tay xóc cũng ảnh hưởng một phần đến kết quả của ván chơi. Chính vì thế, anh em có thể quan sát lực tay của các Dealer để dự đoán kết quả. Nếu các Dealer sử dụng lực tay mạnh thường kết quả sẽ bị thay đổi đáng kể. Và ngược lại, lực tay yếu thì kết quả có khả năng sẽ không thay đổi quá nhiều.  Có thể nói ở cách chơi này chỉ cần anh em tinh mắt và quan sát tốt thì sẽ chơi mang lại cơ hội thắng lớn. 

Cách nghe tiếng xóc đĩa dựa vào âm đục – trong – Cách chơi xóc đĩa phổ biến

Cách nghe tiếng xóc đĩa dựa vào âm đục – trong – Cách chơi xóc đĩa phổ biến

Nghe tiếng xóc đĩa dựa vào âm đục – trong

Thông thường khi các quân vị được xóc sẽ va chạm với đĩa và bát sẽ tạo ra những âm thanh khác nhau. Và dựa vào các âm thanh này một số anh em cũng có thể đoán được kết quả của các quân vị. Khi đó trường hợp âm đục nhiều khả năng cao mặt đỏ sẽ chiếm ưu thế và ngược lại. Đây cũng là một trong những cách nghe tiếng xóc đĩa được các cao thủ đánh giá cao và sử dụng rất nhiều.