Mơ thấy kiến là điềm lành hay điềm dữ? Đánh con gì may mắn?

Kiến là loại côn trùng tuy nhỏ nhưng có tính tập thể cao, chúng thường sống theo đàn và tập trung ở một khu vực. Hình ảnh những chú kiến cần cù, chăm chỉ mang thức ăn về tổ và chung sống đoàn kết với nhau luôn là biểu tượng nhắc nhở con người về đức tính cần cù, kiên nhẫn; Vì vậy, hầu hết những giấc mơ về kiến luôn mang đến những điều may mắn hay điềm lành cho con người. Trong giấc mơ về kiến, bạn có thể mơ thấy kiến đang bò lên mình, mơ thấy kiến lửa, kiến đen,… và để hiểu rõ hơn về những điềm báo đó hãy cùng Thống Kê Lô Đề khám phá và giải mã giấc mơ thú vị này nhé.

Giấc mơ thấy kiến mang điềm báo lành hay xấu?

Giấc mơ thấy kiến mang điềm báo lành hay xấu?

Kiến xuất hiện nhiều ở mọi nơi từ đồng bằng, vùng núi, nông thôn hay thành thị, chúng có đa dạng về giống loài cũng như nơi phân bố. Sẽ không có sự xa lạ gì khi bạn bắt gặp thấy đàn kiến nhưng nếu bắt gặp hình ảnh kiến trong giấc mơ thì lại là điều khác. 

Trong mơ thấy đàn kiến trên bàn làm việcGiấc chiêm bao này báo hiệu những điều may mắn đang đến, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển lên một tầm cao mới, con đường công danh rộng mở, những mục tiêu mà bạn đang theo đuổi sẽ có được nhiều thành công ngoài mong đợi.
Đồng thời, giấc mơ cũng báo hiệu cho bạn biết tuy khoảng thời gian ban đầu sẽ rất khó khăn gian khổ nhưng chỉ cần cố gắng và kiên trì, dám đương đầu thì chắc chắn sẽ vượt qua, đạt được kết quả xứng đáng.

Trong mơ thấy bị đàn kiến lửa cắn

Giấc mơ này là một điềm báo xấu. Cho thấy bạn đang có ai đó đang ghen ghét, đố kỵ. Người đó sắp tới sẽ gây ra những hành động làm tổn hại tới danh dự và sức khỏe của bạn, phá hủy những thành công mà bạn đã, đang và sắp gặt hái được.

Trong mơ thấy một đàn kiến trước cửa và không bò vào nhà

 Giấc mơ này là một điềm báo cho bạn sắp tới sẽ đạt được những điều mình mong muốn, đây là thời khắc rất quan trọng để bạn đưa ra những quyết định thật chuẩn xác. Ngoài ra cũng nhắc nhở bạn nên xem ngày, giờ thuận lợi để thực hiện những việc có tính chất quan trọng.

Trong mơ thấy đàn kiến đang bám quanh người

Trong mơ thấy đàn kiến đang bám quanh người

Có thể xem đây là một giấc mơ đáng sợ nhưng tiềm ẩn trong nó lại là một điềm báo an lành, cho thấy bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn, có thể là từ việc đầu tư hay cổ phiếu,…

Trong mơ thấy một đàn kiến đen đang bò về tổ 

Giấc mơ là ngụ ý cho biết bạn đang có những bước đi đúng đắn hướng về tương lai, mọi chuyện đang đi vào đúng quỹ đạo và bạn không gặp phải trở ngại lớn nào. Đồng thời điều này cũng cho thấy những nỗ lực và sự cố gắng của bạn sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công lớn.

Trong mơ mơ thấy kiến đen 

Đây là điềm báo nhắc nhở bạn đang gặp phải những trở ngại không quá lớn, những trở ngại này sẽ nhanh chóng được giải quyết và bạn sẽ sớm quay về bình thường trở lại, bạn cũng nên xem lại những quyết định của mình bởi nó chưa thực sự đúng đắn. 

Ngoài ra, nếu bạn đang ấp ủ những dự định và mục tiêu trong tương lai nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì đây là thời điểm vàng để bạn khởi động đấy.

Trong mơ thấy kiến vàng

Giấc mơ này dự đoán rằng sắp tới bạn sẽ có nhiều vận may về tài lộc, tiền bạc vào như nước, thu nhập tăng cao bởi nghề tay trái sẽ phát triển vượt ngoài mong đợi.

>> XSMB 300 ngày

Mơ thấy kiến đánh con gì?

Mơ thấy kiến đánh con gì?

Trong mơ thấy con kiến nói chung đánh ngay số 29 – 91

Trong mơ thấy đàn kiến thì đánh con 29 – 30 – 73

Trong mơ thấy đàn kiến đang đánh nhau thì đánh con 16

Trong mơ thấy kiến đen thì đánh con 05 – 30

Trong mơ thấy kiến đỏ thì đánh con 26 – 29

Trong mơ thấy kiến vàng thì đánh con 49 – 45

Trong mơ thấy kiến có cánh và đang bay thì đánh con 46

Trong mơ thấy kiến đang bò trên cây thì đánh con 64

Trong mơ thấy kiến cắn mình thì đánh con 83 – 20 – 51

Trong mơ thấy kiến bò lên người hãy đánh 27 – 72

Trong mơ thấy kiến đang làm tổ thì đánh con 14

Trong mơ thấy kiến đang leo lên bàn làm việc thì đánh con 41

Trong mơ thấy kiến chết thì đánh con 59

Trong mơ thấy kiến bò vào nhà thì đánh con 19 – 91

Lời kết

Trên đây là những thông tin được chúng tôi tổng hợp về giấc mơ thấy kiến. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giấc chiêm bao của mình cũng như những điềm báo và áp dụng ngay những con số để đem lại may mắn cho bản thân nhé!